Liên khúc chiều mưa 320kbps

Liên khúc chiều mưa 320kbps :

10 Nhận xét:

TRAN QUANG nói...

tks admin nhe.
Tuan
aqtuan@gmail.com

Nặc danh nói...

ban upload len mediafire duoc khong link o day load cham qua !

Van Tuan nói...

trang web như con cặc, nghe nhạc mà rắc rối, làm mất hứng,web chưa nổi tiếng mà phải yêu cầu tài khoản này nọ,nhìn nhacso.net, hay zingmp3 ma học hổi nhe ! với kiêủ làm ăn nưh vậy ma mới thèm ủng hộ.

dien nói...

Minh thích mấy bản nhạc tại đây lắm. Nhất là chất lượng âm thanh, những bài nhạc nghe hoài không chán

Nặc danh nói...

Van Tuan nói...
10:04 Ngày 27 tháng 3 năm 2011

trang web như con cặc, nghe nhạc mà rắc rối, làm mất hứng,web chưa nổi tiếng mà phải yêu cầu tài khoản này nọ,nhìn nhacso.net, hay zingmp3 ma học hổi nhe ! với kiêủ làm ăn nưh vậy ma mới thèm ủng h.........


Văn hóa ứng xử như mày mà cũng có hứng nghe nhạc hả. đồ chó điên . Xem lại cách tải nhạc đi.

Nặc danh nói...

sao minh nghe nhac khong duoc?chi cho minh voi

Phúc nói...

nghe thấy có nhạc chất lượng cao mình thấy rất hào hứng vô xem vì đúng gu của mình .nhưng vô rồi mình lại hơi thất vọng vì nghe không được mà dowload cũng không xong. không biết là do đâu hay tại mình không biết cách dowload ? bạn nào biết có thể chỉ giúp mình không ? thanks các bạn trước !

Nặc danh nói...

nghe kieu gi?click hoai khong thay hat!chat luong cao bo khi!!!!

Nặc danh nói...

dẹp đi cho rồi mấy bố!không nghe được thì chất lượng cái gì hả?mấy ông phét vừa thôi!thấy phát chán,bố khỉ thật đấy!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Nguyễn Tuấn nói...

Nguồn download rất chậm, nên cho cả mục nghe trực tiếp vì nhiều người không muốn download mà chỉ nghe trực tiếp, nên chọn máy chủ chứa bài hát tốt hơn.

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và để lại ý kiến.

Có những ca khúc không biết tựa đề hoặc tên nhạc sĩ sáng tác hay tên ca sĩ thể hiện, rất mong bạn chia sẻ bổ sung. Và nếu có điều chi sai sót hoặc file nhạc bị lỗi, bạn vui lòng góp ý ngay đúng chủ đề.

Các góp ý khác, bạn vui lòng gửi ý kiến tai mục Góp ý. Do đó, các ý kiến không phù hợp với chủ đề sẽ bị xóa sau vài ngày. Mong bạn thông cảm.

Và xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến những bạn đã dành chút thời gian bổ sung tựa đề / lời cho một số ca khúc.

Nếu có thể, mong bạn bỏ chút thời gian đăng ký tài khoản (miễn phí) tại trang Alexa và bỏ phiếu bình chọn trang Nhạc MP3 chất lượng cao tại đây - Chân thành cảm ơn.

Chúc bạn một ngày vui vẻ!

 
 
 
 
-
NHẠC ANH - NHẠC HOA - NHẠC PHÁP - NHẠC VIỆT - HÒA TẤU QUỐC TẾ - HÒA TẤU TRUNG HOA - HÒA TẤU VIỆT NAM - LIÊN KHÚC - CẢI LƯƠNG - NHẠC VŨ TRƯỜNG