Tiếng hát Tuấn Vũ 320kbps phần 24

Tiếng hát Tuấn Vũ 320kbps phần 24

6 Nhận xét:

Thu Yến nói...

Bạn Upload những bài nhạc Acoustic hoặc những bản nhạc khác.Nhạc Tuấn Vũ và nhạc vàng phần hòa âm phối khí nghe rất dở.Bạn nếu có thể Upload nhạc Classic,Sonatas,Concertos thì thật là tuyệt!!!Cám ơn Admin nhiều

Nặc danh nói...

Bạn Yến gì đó nè, mỗi người đều có gu nghe các dòng nhạc riêng, không thể nói cái này dỡ, cái kia hay.

Tấn Tài nói...

Nhạc vàng là thưởng thức những giọng ca, những ca khúc bất hủ nha bạn Yến.

Văn Hoàng nói...

Mình cũng nghe nhạc Tuấn Vũ đăng trên này đúng là phần phối khí không được hay và có nhiều bài Tuấn Vũ hát sai nhạc nhưng bỏ qua những phần đó thì giọng Tuấn Vũ tương đối hay,ấm và lạ,mong Thu Yến không quá khắt khe về dòng nhạc trữ tình vì đấy không phải là Classic và thể loại Acoustic không điện tử cần sự tinh tế.

Nặc danh nói...

Con gà Thu Yến kia đi lộn chuồng rồi!

fostexaudio nói...

Moi nguoi moi gu nhac ban YEN oi , mong ban ko nen quyet dinh 1 cach 9 xac va khang dinh dieu ban vua noi !

Đăng nhận xét

Cảm ơn bạn đã ghé thăm và để lại ý kiến.

Có những ca khúc không biết tựa đề hoặc tên nhạc sĩ sáng tác hay tên ca sĩ thể hiện, rất mong bạn chia sẻ bổ sung. Và nếu có điều chi sai sót hoặc file nhạc bị lỗi, bạn vui lòng góp ý ngay đúng chủ đề.

Các góp ý khác, bạn vui lòng gửi ý kiến tai mục Góp ý. Do đó, các ý kiến không phù hợp với chủ đề sẽ bị xóa sau vài ngày. Mong bạn thông cảm.

Và xin trân trọng gửi lời cảm ơn đến những bạn đã dành chút thời gian bổ sung tựa đề / lời cho một số ca khúc.

Nếu có thể, mong bạn bỏ chút thời gian đăng ký tài khoản (miễn phí) tại trang Alexa và bỏ phiếu bình chọn trang Nhạc MP3 chất lượng cao tại đây - Chân thành cảm ơn.

Chúc bạn một ngày vui vẻ!

 
 
 
 
-
NHẠC ANH - NHẠC HOA - NHẠC PHÁP - NHẠC VIỆT - HÒA TẤU QUỐC TẾ - HÒA TẤU TRUNG HOA - HÒA TẤU VIỆT NAM - LIÊN KHÚC - CẢI LƯƠNG - NHẠC VŨ TRƯỜNG